Cách nhận biết ví da thật hay giả bằng thực tế - Skinvip.vn

Ngày đăng: 08-07-2018 17:20:30

Thật giả lẫn lộn

- Trên thị trường thương mại hiện nay hàng thật và hàng giả lẫn lộn, khiến cho người tiêu dùng lúng túng, không biết sản phẩm mình đang mua là thật hay giả. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến những người làm ăn chân chính.

Thị trường các sản phẩm hàng da nói chung, phổ biến là các mặt hàng như ví da, túi xách, dây lưng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi điều này, tuy nhiên bạn yên tâm, đã là hàng giả thì không thể giống 100% hàng thật được. ở đây Skinvip.vn xin nêu ra một số điểm khác biệt giữ ví da cá sấu thật và ví dả da cá sấu để bạn nhận biết khi có nhu cầu mua những sản phẩm này, tránh trình trạng tiền thật mua của giả.

Cách nhận biết hàng da thật và giả da

 Về mặt hình thức

-khi nhìn kỹ chúng ta có thể thấy bề mặt da thật luôn có độ mịn, mền mại đặc trưng của hàng da thật, sờ tay vào cảm giác mịn và có độ ma sát bám, Các vân da không có sự dập khuôn giống nhau bởi vân da cá sấu cũng giống như vân tay con người, mỗi  cá thể cá sấu đều  có vân da khác nhau. Một điểm không thể nhầm lẫn đó là da cá sấu khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy có các lỗ chân lông nhỏ. Về hàng giả da nhìn bằng mắt thường chúng ta thấy nó bóng láng nhưng vẫn sần sùi, giả tạo, sờ vào cảm giác thô ráp rẻ tiền.

                              Thuộc Da cá sấu

Về phần giá trị chất liệu da

- Với da cá sấu thật nguyên chất có thành phần hóa học là các hợp chất hữu cơ nên thường bị thấm nước, khi kiểm tra ví bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu thấy da thấm nước, để ít phút thấy khô dần thì đó là da thật, nếu là hàng giả da khi nhỏ nước vào do thành phần chính là nhựa tổng hợp nên không ngấm nước, giọt nước sẽ trôi đi nhanh chóng khỏi bề mặt.

                             Ví da cá sấu da thật

                                                            Nhận biết ví da thật - Skinvip.vn

Về cảm nhận mùi vị.

- Khi chọn mua ví bạn có thể đưa ví lên mũi ngửi thử, Nếu là ví da thật, tuy đã qua xử lý kỹ nhưng bạn vẫn  cảm nhận được mùi của da động vật khô

Nếu là giả da bạn sẽ cảm nhận ngay thấy mùi của tạp chất nhựa.

                           ví da cá sấu thật

                                                           Sự mịn màng của sản phẩm da cá sấu thật

*****  Như vậy qua bài viết này Shop hàng da thật Skinvip.vn đã giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể, rõ ràng về cách phân biệt các sản phẩm da thật và giả da để tránh được việc  tiền thật mua hàng giả, không những mất tiền oan mà còn gây tâm lý ức chế không tốt.

Nếu có nhu cầu về dây lưng, ví da cá sấu thật bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng cách nhấp vào các đường linh dưới đây.

» Ví nam da cá sấu dáng đứng, sang trọng - 100% da thật 

» Ví nam da cá sấu dáng ngang - da thật nguyên miếng

» Dây lưng da cá sấu thật - lịch lãm quý phái

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0974823678