Giá Ví, Dây Lưng Da Thật tại Skinvip Hàng Thật Giá Rẻ _ Tại Sao ?

Ngày đăng: 29-06-2018 09:58:14

Bạn đang tìm kiếm mua một chiếc ví, một chiếc túi xách hay một chiếc dây lưng da thật, nhưng khi so sánh với những của hàng khác bạn thấy giá tại Skinvip.vn luôn rẻ hơn những đơn vị khác Khoảng 10%, Bạn bắt đầu hoài nghi về uy tín và chất lượng của chúng tôi, Không chỉ riêng bạn đó là tâm lý chung của mọi khách hàng khí mua hàng của chúng tôi.

Và đây là câu trả lời chính xác dành cho bạn

Tiêu chí bán hàng của skinvip là luôn mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sản phẩm phải là hàng da thật 100%, (nói không với hàng Trung Quốc- Quảng Châu vì Chúng tôi kỵ hài từ Trung Quốc), Nhưng giá thành phải rẻ nhất có thể, nhằm giúp khách hàng khi đến với Skinvip.vn Luôn được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất có thể.

Chác chắn rồi sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn mọi đơn vị khác trên thị trường. Vậy bằng cách nào chúng tôi lại có sản phẩm thật mà giá lại rẻ vậy ???

- Lợi Thế nguồn hàng

                                     trang trại cá sấu

                                Trang trại cá sấu thương phẩm, lấy da sản xuất các sản phẩm đồ da

Skinvip.vn Là đơn vị Nhập hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất da thật lớn Việt Nam, là khách hàng lâu năm, nên giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác ngay từ khâu nhập sản phẩm, Tại đây Chuyên thu mua các loại da cá sấu thương phẩm, da bò tại các lò mổ để chế biến gia công tạo nên các sản phẩm da thật chất lượng tốt nhất.

                Da cá sấu nguyên con, qua xử lý

                                               Da cá sấu nguyên con sau giết mổ và sơ chế

Xưởng sản xuất da cs sấu lớn nhất việt nam

                               Xưởng sản xuất sản phẩm da Thật số lượng lớn

 

- Lợi thế chi phí bán hàng

    Trong thời Buổi Công nghệ internet bùng nổ, mọi thông tin, dao dịch đều có thể thông qua nhau chỉ bằng một cái click mà thôi, Trên thế giới các nước phát triển đều mua hàng chủ yếu thông qua mạng internet, đặc biệt các trang thương mại tỉ đô như Amazon, Alibaba, Ebay...vv, họ cắt giảm được lượng lớn chi phí bán hàng nhờ không phải chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ kèm số lượng nhân viên cho các của hàng đó. Vậy tại sao chúng ta thấy hay mà không làm. Shop hàng da thật Skinvip.vn định hướng phát triển hệ thống bán hàng thông qua mạng internet, xuất hàng cho khách từ các kho hàng cố định chứ không thuê các hệ thống cửa hàng đắt đỏ như các đơn vị khác, nhằm giảm chi phí phát sinh, từ đó sẽ giảm giá thành sản phẩm để khi khách hàng chọn mua các sản phẩm mà Skinvip.vn cung cấp như ví da bò, da cá sấu, túi xách, dây Thắt lưng. luôn được hưởng giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm không thua kem các đơn vị khác.

    Giảm thiểu chi phí quảng cáo trên internet. Nghe qua chắc bạn thắc mắc bán hàng trên mạng mà không quảng cáo thì bán cho ai, đúng là vậy nhưng cách làm của chúng tôi là luôn mang lại cái lợi cho khách hàng, chúng tôi quảng cáo thông qua chính khách hàng của mình như: tặng thẻ khuyến mại, tặng phần trăm cho khách hàng giới thiệu khách mới, Tặng mã giảm giá cho bạn bè khách hàng của mình... vv. Chi tiết chương trình khuyến mại bạn tham khảo tại đây

 Nhìu đơn vị tốn quá nhìu tiền cho Google, facebook, zalo Phụ thuộc quá nhì vào internet, mang tiền đi biếu cho nhà giầu nước ngoài mà không chú trọng đến tìm cách giảm giá thành sản phẩm, đã độn giá thành lên, khiến khách hàng của họ phải mua hàng với giá cao.

*** Giờ thì bạn biết lý do sản phẩm da thật tại Skinvip.vn luôn tốt và rẻ hơn các đơn vị khác rồi chứ,

Hãy Liên hệ ngay với chúng tổi để sở hữu những sản phẩm sang trọng, bền đẹp mà lại rẻ nào.

Bạn yên tâm khi mua hàng tại Skinvip.vn bởi chúng tôi luôn có những chính sách bảo vệ khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Nhân viên giao hàng luôn mang theo ít nhất 3 sản phẩm tương tự để khách hàng tham khảo, lựa chọn

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0974823678