Giảm giá đặc biệt với mọi khách hàng.

Ngày đăng: 30-06-2018 01:12:00

Mục đích, ý nghĩa

Nhằm giảm thiểu chi phí mua hàng cho quý khách từ các chương trình khuyến mại, cũng là để quảng bá thương hiệu shop hàng da thật Skinvip.vn đến bạn bè của mọi khách hàng mua sản phẩm hàng Da thật của chúng tôi. Skivvip.vn tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt, khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào và share lên trang cá nhân của mình sẽ được giảm giá 10% trừ trực tiếp vào sản phẩm hiện mua.

                                                                                chương trình khuyến mại 

Thay vì đem tiền đi quảng cáo google, facebook, zalo như các đơn vị khác, chúng tôi không làm theo cách đó chúng tôi muốn mang số tiền quảng cáo này dành tặng cho khách hàng của mình thông qua chương trình Giảm giá sản phẩm khi chia sẻ lên trang cá nhân của bạn, Bản thân giá thành sản phẩm của Skinvip.vn đã thấp hơn các đơn vị khác, công thêm giảm 10%  từ chương trình này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn được dùng sản phẩn bền đẹp, sang trọng.

 ***  Hãy đến Skinvip.vn mua và cảm nhận, Hãy Chia sẻ cảm nhận của bạn về chúng tôi  trên trang cá nhân của bạn, Chắc chắn bạn và những bạn bè của bạn sẽ có được nhìu giá trị từ chúng tôi.

 Chúng tôi luôn làm mọi cách để có lợi nhất với khách hàng của mình, kính mong được sự ủng hộ từ các bạn.

Hãy Share để bạn và những người thân, bạn bè của bạn được sở hữu những sản phẩm sang trọng,chất lượng, giá rẻ.

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0974823678